Flatsome Multi Purpose Responsive WooCommerce Theme

Lightbox button

90.000 

(1 đánh giá của khách hàng)

 • Bán chạy số 1 trên Themeforest
 • Giao diện kéo thả dễ dàng
 • Tối ưu tốc độ tối đa  98/100 điểm
 • 300 mẫu giao diện sẵn có
 • Hỗ trợ WPML
Thông tin bổ sung:

Truy cập hơn 3000 sản phẩm
 • Tải xuống toàn bộ THEME và PLUGIN.
 • Không giới hạn số lượng website sử dụng.
 • Cập nhật thường xuyên.
 • Tiết kiệm tới 93%.
Trở Thành VIp Member ngay !
Thanh toán online - Tải sản phẩm trực tiếp từ website
 • Mua 2 sản phẩm khác nhau giảm 10%
 • Mua 3 sản phẩm khác nhau giảm 15%
 • Mua 4 sản phẩm khác nhau giảm 20%
 • Mua 5 sản phẩm khác nhau trở lên giảm 30%
Tư vấn, giải đáp mọi khó khăn

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao giá lại rẻ như vậy ?
Tất cả các Plugin và Theme đều được cấp phép theo Giấy phép Công cộng (GPL). Có nghĩa là một khi chúng tôi đã mua các sản phẩm này từ nhà cung cấp, chúng tôi có thể tự do phân phối lại chúng . Việc bạn mua sản phẩm tại trang web của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi có thể duy trì và mua sản phẩm mới cho các tác giả  của  plugin , theme của bên thứ ba.. Sản phẩm của chúng tôi không bao gồm License. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể giảm giá tới 95% cho các plugin  và các theme trên trang của mình
Tấc cả plugin và theme trên Plugin Tốt đều là file nguyên gốc từ nhà sản xuất  và Chúng tôi chỉ phân phối lại mà không thay đổi chỉnh sửa hay gán mã độc vào sản phẩm.
Yên tâm các bạn hãy mặc kệ những thông báo đó.  Việc có License chỉ để bạn có thể update tự động và gửi hỗ trợ tới nhà sản xuất . Bản thân plugin và theme vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn tốt mà không có bất kỳ điều  gì sảy ra. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật theme / plugin của mình theo cách thủ công khi có các bản cập nhật trên trang web của chúng tôi.
Như mình đã nói ở trên thì việc có License mục đích chỉ để có thể update plugin / theme tự động , hãy mặc kệ chúng !
Chúng tôi không thể và sẽ không cung cấp / cho thuê / phát hành / bán lại License. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép GNU GPL. Bạn không cần bất kỳ License nào để sử dụng chúng. Các plugin và theme này chỉ yêu cầu License để nhận các bản cập nhật tự động từ tác giả của chúng.
Khi có phiên bản mới từ nhà phát hành chúng tôi sẽ cập nhật file mới từ nhà phát hành và bạn chỉ việc tải về tại mục Dowload trong trang tài khoản của mình sau đó update thủ công bằng cách chép đè lên file cũ của plugin / theme trên host của mình ( các cài đặt cũ của plugin và theme sẽ không mất đi )
Có, Bạn có thể yêu cầu tại chính trang sản phẩn đó chúng tôi sẽ cập nhật càng sớm càng tốt trong ngày .
Chúng tôi sẽ  hỗ trợ cơ bản để cài đặt các plugin và theme. Nếu bạn cần bất kỳ sửa đổi lớn / hỗ trợ nâng cao nào, bạn có thể mua từ tác giả gốc hoặc thuê một freelance bên ngoài .

Flatsome

 

Flatsome là giao diện tuyệt vời dành cho các trang web cho các Cửa Hàng bán lẻ , Store, Công ty, Freelancer. Giao diện bao gồm tất cả những công cụ cần thiết để tạo nên một website vô cùng nhanhthân thiện với các thiết bị di động và mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Thêm vào đó là các tùy chỉnh không giới hạn như slider, giao diện kéo thả… cho bạn khả năng tạo ra bất kỳ thứ gì mà không cần động chạm đến code , dễ dàng sự dụng với trình kéo thả rất tiện lợi .

 

 

 

1 đánh giá cho Flatsome Multi Purpose Responsive WooCommerce Theme

 1. Đại Bi

  Theme sạch

  • admin

   Cảm ơn bạn!

Thêm đánh giá

Đã xem gần đây

Vui Lòng Chọn Loại Tiền Tệ